BẢO KHANG HOLDINGS ĐẠT TOP 10 THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM

Nội dung bài viết

Ngày 02 tháng 04 năm 2022, Bảo Khang Holdings vinh dự được trao chứng nhận và bảng vàng  “HÀNG VIỆT TỐT VÌ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNGDOANH NHÂN – TRÍ THỨC TIÊU BIỂU VIỆT NAM NĂM 2022” tại Nhà Hát Ca Múa Nhạc Việt Nam. Giải thưởng nằm trong khuôn khổ sự kiện Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022 do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp cùng Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam tổ chức.

Đi từ nhiệt huyết và khơi dậy khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, cống hiến cho cộng đồng và xã hội. Công ty Bảo Khang ra đời sứ mệnh “KIẾN TẠO CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG” qua việc tập trung phát triển những sản phẩm bất động sản hội đủ các yếu tố: Phù hợp nhu cầu, Dịch vụ chuyên nghiệp, Thương hiệu uy tín, Pháp lý đầy đủ, Chất lượng đảm bảo và Giá cả cạnh tranh phục vụ nhà đầu tư cũng như người mua thật sự.

Chương trình đã diễn ra 1 cách thành công tốt đẹp. Thông qua chương trình này, với mong muốn trang bị cho các doanh nhân, trí thức các doanh nghiệp kinh doanh chân chính một hành trang để quảng bá và nâng cao uy tín cho các sản phẩm dịch vụ; người tiêu dùng sẽ có một dấu hiệu để nhận biết đâu là những sản phẩm, dịch vụ đáng tin cậy trên thị trường.Trong tương lai không xa, với chứng nhận của chương trình sẽ phần nào hạn chế được vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tại thị trường Việt Nam. Để các doanh nghiệp Việt ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên thị trường trong nước và quốc tế nâng thầm thương hiệu Việt để các thương hiệu, sản phẩm Việt là niềm tự hào của người Việt Nam.

BẢO KHANG – KIẾN TẠO CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG

 

Ông Lê Tấn Trung – Tổng giám đốc của công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Bảo Khang đã có nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản từ năm 2000. Với khát vọng cống hiến nhiều hơn cho sự phồn vinh của cộng đồng và xã hội, Ông Lê Tấn trung đã tập trung nguồn lực phát triển những sản phẩm bất động sản hội đủ các yếu tố: Phù hợp nhu cầu, Dịch vụ chuyên nghiệp, Thương hiệu uy tín, Pháp lý đầy đủ, Chất lượng đảm bảo và Giá cả cạnh tranh.

Từ đó, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng BẢO KHANG được thành lập vào năm 2016 và là công ty chuyên nghiệp về Đầu tư, Xây dựng, Kinh doanh và Quản lí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam trong thời kỳ hội nhập và phát triển về các lĩnh vực:

– Dịch vụ môi giới đầu tư kinh doanh Nhà ở – Căn hộ cao cấp

– Thiết kế – thi công hoàn thiện nội thất căn hộ cao cấp

– Quản lý vận hành và khai thác cho thuê căn hộ cao cấp

Bằng nhiệt huyết và khát vọng vươn lên, cùng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, Bảo Khang đã không ngừng phát triển lớn mạnh với đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, cùng các công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp tại các lĩnh vực chuyên môn. Với phương châm “CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – TIÊN PHONG”,  Bảo Khang cam kết mang lại giá trị thiết thực và lợi ích hài hòa cho các khách hàng, cổ đông và nhân viên, từ đó góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển lâu dài.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on whatsapp
Share on print

Đừng bỏ lỡ thông tin

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản,
nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.